Quy trình làm việc của chúng tôi

Thi công & Quyết toán

Giai đoạn Thiết kế Txhome đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ...

THƯƠNG THẢO VỀ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT:

Giai đoạn Thiết kế TXhome đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Thiết kế TXhome dựa trên công trình Thiết kế TXhome đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất Thiết kế TXhome tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT TẠI TXHOME VIỆT NAM

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng Thiết kế Txhome nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng Thiết kế Txhome đã cam kết.
Sản xuất đồ gỗ tại xưởng
Trong quá trình chờ đồ nội thất, đội ngũ cán bộ thi công TXhome sẽ tiến hành thực hiện các bước cải tạo nội thất cơ bản(nếu có) như trần, sơn bả, điện, nước,tiểu cảnh,...
Thi công nội thất chung cư Green Stars
Thi công nội thất chung cư Green StarsLẮP ĐẶT SẢN PHẨM NỘI THẤT TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

- Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.
Thi công nội thất biệt thự thành phố giao lưu
- Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

BÀN GIAO VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG
Thanh lý hợp đồng thiết kế

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát củaThiết kế TXhome tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI