Tin tức

Tuyển nhân viên triển khai bản vẽ kĩ thuật

Chúng tôi không tuyển Tiến Sĩ cho vị trí Chuyên viên triển khai bản vẽ kĩ thuật này, Bạn có bằng Đại học là được, không có cũng chẳng sao, Thiết kế TXHome trọng dụng, không trọng bằng.

 

Mến gửi Đồng chí kỹ thuật tương lai,
 
Trước khi nói về nói về công việc, xin phép được chia sẻ về mục tiêu của Thiết kế TXHome vì tôi cho rằng một doanh nghiệp không có mục tiêu cụ thể sẽ khó định hướng để bức phá và không thể chiêu mộ người tài. Nó như thế này, đến năm 2020 đội ngũ Thiết kế TXHome sẽ phấn đấu để trở thành thương hiệu thiết kế và thi công nội thất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, trong lĩnh vực của mình. 
Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi cần bạn, một Chuyên viên triển khai bản vẽ kĩ thuật.
 
Bạn sẽ hỏi, thế mô tả công việc cho vị trí này là gì?
 
- Này nhé, Bạn sẽ cùng làm việc với đội ngũ kiến trúc sư cùng ngành nghề với bạn để có thể triển khai những bản vẽ kĩ thuật thi công các công trình biệt thự, chung cư,... một cách chính xác và bóc tách, lên dự toán đối với từng công trình và hỗ trợ cộng sự của mình.
 
Bạn muốn biết, vậy công ty có yêu cầu, kỹ năng gì cụ thể?
 
- Thiết kế TXHome khởi nguồn từ đam mê, tập trung phát triển con người - tài sản quý giá nhất của công ty, đi lên bằng sự quyết tâm thay đổi. Đó là 2 tiêu chí hàng đầu, ngoài ra, chúng tôi cần nhân tố có kinh nghiệm từ 2 năm trong vai trò tương tự bởi vì Bạn phải cần có kinh nghiệm để có thể tự mình quản lý các công trình riêng biệt. Chúng tôi không tuyển Tiến Sĩ cho vị trí này, Bạn có bằng Đại học là được, không có cũng chẳng sao, Thiết kế TXHome trọng dụng, không trọng bằng. Ngoài ra, vị trí này cần ra chiến trường nhiều nên chúng tôi cho rằng nam sẽ phù hợp hơn, nhưng nếu là nữ thỏa điều kiện cũng được đón nhận.
 
Bạn sẽ được gì khi gia nhập Thiết kế TXHome?
 
- Khoản lương từ 8.000.000 đ - 12.000.000 đ theo thỏa thuận và đủ để bạn bè phải GATO. Bạn sẽ phải chịu việc công ty đóng bảo hiểm, ép đi chơi, khơi đi nhậu. Bạn sẽ bị bắt buộc đi tập thể dục để giữ gìn sức khỏe. Bạn sẽ bị ép tham gia Team Building hàng năm để “xõa” cùng "đồng bọn”. Những điều mà Bạn “sẽ bị, phải chịu,…” thì do công ty chi trả toàn phần hoặc một nửa. Đừng quên truy cập website phần giới thiệu => bản tin nội bộ để biết thêm về văn hóa Thiết kế TXHome nhé.
 
Bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ như thế nào?
 
- Hãy cứ chuẩn bị theo ý của Bạn rồi “tống” toàn bộ qua email Txhomevietnam@gmail.com là xong. Lưu ý gởi email với tiêu đề [ứng tuyển Nhân viên triển khai bản vẽ kĩ thuật-Tên bạn] Bạn nhé. À, công ty sẽ mời Bạn đến để trao đổi khi thấy hồ sơ phù hợp, nếu Bạn đã nộp hồ sơ mà chưa có ai liên hệ thì hãy khoan sốt ruột, yên tâm là tôi sẽ kiểm tra hộp mail spam và junk đều đặn. Giám đốc điều hành sẽ trực tiếp trao đổi cùng Bạn tại buổi phỏng vấn.
 
Thiết kế TXHome sẽ nhận hồ sơ cho vị trí này đến hết ngày 30/12/2017.
 
Chân thành cảm ơn và mong sớm gặp Bạn!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI