TƯ VẤN XÂY NHÀ

Sự kết hợp khéo léo của kiến trúc Nhật trong ngôi nhà Việt hiện đại.

Đây chính là một bài toán khó đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có sự sáng tạo, tỉ mỉ và biết cách kết hợp một cách khéo léo. Hiểu được nhưng mong mỏi cũng như sự kì vọng trong tổ ấm cả đời của đôi vợ chồng trẻ, thiết kế của ngôi nhà kết hợp 3 phong cách Việt - Singapore - Nhật. Đem đến sự ngạc nhiên và hoàn toàn hài lòng của chủ đầu tư.


Ngày nay, con người đang sống trong nhịp sống hiện đại, bận rộn và tất bật với công việc. Vì vậy, ngôi nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở mà phải đảm bảo không gian thư giãn thoải mái nhất.  Không gian được thiết kế theo phong cách mở, trên tinh thần sử dụng tông màu trầm, nhẹ nhàng mà sang trọng.

Khu bếp sinh hoạt mang hơi hướng hiện đại của Singapore kết hợp những mảng khối kiến trúc được lấy cảm hứng từ nét truyền thống trong gian bếp Việt, tạo cảm giác ấm cúng nơi sinh hoạt quan trọng của gia đình.

Tầng trệt của ngôi nhà này bao gồm:  bếp ăn, khu sinh hoạt chung và một phòng ngủ nhỏ dành cho người lớn tuổi.Yêu cầu của phòng ngủ nhỏ này chính là sự thiền đạm, nhẹ nhàng, hòa hợp thiên nhiên. 

Tỉ mỉ trong từng khâu thi công để đảm bảo đạt được các tiêu chí từ thiết kế trên bản vẽ đến phiên bản đời thực.

Phòng khách nhỏ tại tầng trệt:Phòng khách nhỏ hướng ngoại, với bộ sofa vừa phải, toàn bộ là gam màu trầm xám trắng sang trọng.Và điểm nhấn của dự án chính là khu thư giãn chung của ngôi nhà.Phương án thiết kế không gian thư giãn giành cho gia đình hướng Thiền mang phong cách Nhật và chăm chút thi công bởi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc.

Đặc trưng của nổi thất gỗ xuyên suốt trong toàn bộ căn nhà, đặc biệt được tận dụng triệt để tại khu thư giãn chung. Không gian hướng nội đảm bảo sự riêng tư, tĩnh lặng đúng như dụng ý của vợ chồng trẻ. Căn phòng hơi hướng trà đào thiền định, thư giãn giữa một không gian ấm cúng, riêng tư và tĩnh lặng sau một ngày làm việc, lo toan trong cuộc sống thì còn gì tuyệt vời bằng!

Phòng ngủ Master:
Phòng ngủ cho con gái:Nhà vệ sinh buồng kính sang trọng, phong cách Châu Âu:
 Nhà không chỉ là nơi để ở, mà là nơi thư giãn tinh thần, để mỗi ngày chúng ta sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn sau những giây phút bộn bề.

4NEWZ/ DESIGNS.VN

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI